Thư cảm ơn và chúc mừng năm mới 2019

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác!

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm 2018. Nhân dịp đầu năm mới, vui Xuân Kỷ Hợi 2019, Nhãn hàng Evagels thuộc Công ty Dược Nhất Trí xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng và các đối tác lời chúc mừng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Dược Nhất Trí xin trân trọng cám ơn sự đồng hành, hợp tác cũng như những đóng góp quý báu của Quý khách hàng và đối tác đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua để giúp Dược Nhất Trí nói chung và nhãn hàng Evagels nói riêng ngày một hoàn thiện và khẳng định vị thế của mình trong ngành Dược, không ngừng mang lại giá trị và lợi ích cao nhất cho mọi gia đình Việt.

Bước sang năm mới 2019, với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm” trong mọi chiến lược phát triển, Dược Nhất Trí cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tập trung phát triển công nghệ để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng và đối tác.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Nhất Trí của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc mọi người cùng gia đình đón một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, và đong đầy tài lộc.

Dược Nhất Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *